Cảm thấy xót xa, day dứt mấy ngày trời, tôi vừa gọi điện cho TS Trương Đình Khải, công tác tại bệnh viện Nhi đồng II để xin số điện thoại của 2 điều dưỡng đang bị kỷ luật sau vụ clip mắng người nhà bệnh nhân. Anh nói: "Em à, giờ xã hội có những kẻ khốn nạn thế đấy. Gia đình này đã nhận được 1 tỷ 800 triệu đồng tiền từ thiện nhưng chày bửa không nộp viện phí đã nhiều lần, nhiều ngày. Giờ 2 em điều dưỡng đó sốc lắm. Em gọi điện tụi nó cũng không bắt máy đâu, sẽ chỉ khóc thôi...". 

Vừa qua trên một số trang báo có phản ảnh không trung thực và thậm chí xuyên tạc về vụ việc ông Giám đốc Sở Y tế TP Hồ Chí Minh Nguyễn Tấn Bỉnh say xỉn trong giờ làm việc. Rất nhiều y bác sĩ trên cả nước nói chung và bác sĩ Võ Xuân Sơn nói riêng đã rất bức xúc và viết lên quan điểm của mình trên trang facebook cá nhân. Một số phóng viên biến chất liên quan tới loạt vài về ông Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đã có rất nhiều bình luận vô văn hóa, kém hiểu biết và thậm chí đã viết và đăng bài viết trả thù cá nhân bác sĩ Võ Xuân Sơn nhằm mục đích bôi nhọ, hạ uy tín của bác sĩ. Hôm nay diễn đàn xin đăng lại nội dung hai bài viết của bác sĩ Võ Xuân Sơn về vụ việc này để giúp các bạn có thêm góc nhìn khác.

Tôi đã đọc một bài báo với cái tít gây sốc : “Bệnh nhân tử vong, bác sĩ “gài bắt” người nhà!”.

Theo tôi, đây là 1 bài báo cưỡng tình đoạt lí.

Theo bài báo, bác sĩ Hòe, là bác sĩ của một phòng mạch tư, đã “gài bắt” người nhà của chị Nguyễn Thị Bích Chi, nạn nhân đã chết vì u não.

TP - Mới đây, cả nước xôn xao chuyện học sinh Đỗ Quang Thiện lãnh án tù có dấu hiệu oan sai vì vụ “tai nạn giao thông” hi hữu với ông Lê Phước Thọ.

Page 1 of 2

Chuyên đề nổi bật

©2002-2015. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK1 Phạm Xuân Hậu.
Nội dung trên website chỉ mang tính chất tham khảo, không được áp dụng trực tiếp trên mỗi tình trạng bệnh của đọc giả.
Việc điều trị bệnh xin vui lòng đến khám trực tiếp tại cơ sở y tế.