Hà Nội: Trường đại học đầu tiên thành ổ dịch

TP - Hôm qua, 10/8, Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội cho biết, Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao (huyện Chương Mỹ) là trường đại học đầu tiên ở Hà Nội phát hiện bệnh nhân dương tính với cúm A/H1N1. mp;ChannelID=2" location="yes" statusbar="yes" menubar="yes" scrollbars="yes" titlebar="yes" toolbar="yes" resizable="yes">Phát hiện tamiflu trôi nổi bán giá trên trời

TP - Hôm qua, 10/8, Trung tâm Y tế Dự phòng Hà Nội cho biết, Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao (huyện Chương Mỹ) là trường đại học đầu tiên ở Hà Nội phát hiện bệnh nhân dương tính với cúm A/H1N1.

Ảnh minh họaBệnh nhân là nam sinh viên Đ.M.T, (20 tuổi, quê Thanh Đa, Phú Thọ), hiện học ở lớp B6, A7.

Được biết, ngày 6/8, bệnh nhân nhập Viện các Bệnh Truyền nhiễm & Nhiệt đới Quốc gia với các biểu hiện lâm sàng của cúm A/H1N1. Kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm cho thấy, bệnh nhân nhiễm virus cúm A/H1N1.

Điều tra dịch tễ cho thấy, bệnh nhân này ở cùng phòng với bảy nam sinh viên. Những sinh viên này vẫn đi học bình thường dưới sự theo dõi, giám sát sức khỏe của nhân viên y tế nhà trường.

Các trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân T. đang được đo thân nhiệt và theo dõi hàng ngày.

Cùng ngày, Bộ Y tế cho biết, Việt Nam ghi nhận thêm 20 trường hợp dương tính với cúm A/H1N1, nâng tổng số bệnh nhân lên 1.178 trường hợp, trong đó có một ca tử vong.

Thái Hà

Orginal Source Hà Nội: Trường đại học đầu tiên thành ổ dịch

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper