Mỹ : Cô bé 7 tuổi nặng… 222 kg

TPO - Quả không sai khi nói Jessica G. là đứa trẻ mập nhất hành tinh, cô bé thường xuyên uống tới 5 lít Coca Cola và nạp vào bụng 15 xuất ăn nhanh của nhà hàng McDonald mỗi ngày. tinh, cô bé thường xuyên uống tới 5 lít Coca Cola và nạp vào bụng 15 xuất ăn nhanh của nhà hàng McDonald mỗi ngày.

Bé bự Jessica G. luôn bận rộn với việc ăn uống (Bild)

Jessica G. (người Chicago – Hoa Kỳ) mới 7 tuổi nhưng luôn đưa vào cơ thể trên 10.000 Calo mỗi ngày. Với trọng lượng cơ thể hiện nay là 222 kg, Jessica G. đã trở thành đứa trẻ bự nhất thế giới.

Bé Jessica G. chỉ có một sở thích duy nhất là: Ăn. Mỗi ngày cô bé ngốn tối thiểu là 15 “Happy Meals” của nhà hàng McDonald. Mỗi xuất ăn này ngoài đồ chơi ra là một bánh kẹp thịt (300 Calo), một phần khoai tây chiên (235 Calo) và 0,3 lít đồ uống (130 Calo).

Trong khi đó, một đứa trẻ cùng lứa với Jessica G. chỉ cần tới 1.800 Calo mỗi ngày, nó chỉ tương đương với lượng Calo có trong Coca Cola mà Jessica G. uống trong một ngày. Hàng ngày Jessica G. đều đặn nạp vào bụng tới 5 lít Coca Cola (2.150 Calo), không kể loại đồ uống có Sô-cô-la.

Hiện bác sĩ đã cảnh báo rằng: “Nếu Jessica G. cứ tiếp tục duy trì kiểu ăn uống vô tội vạ này thì chẳng mấy mà cô bé sẽ nổ tung. Chưa chắc có được lễ sinh nhật lần thứ 8 trong cuộc đời”.

Mẹ của Jessica G. không hề kiểm soát vấn đề ăn uống của cô con gái. Bà Patricia G. nói: “Có lẽ con gái tôi sẽ không gặp vấn đề gì nếu giảm bớt được một vài kg, nhưng nó không thể cưỡng lại được sở thích ăn uống hiện nay. Điều này cũng không hẳn là quá tồi tệ ?”.

Báo “Sunday Sports” đã công bố bức ảnh của bé bự Jessica G., với trọng lượng cơ thể như hiện nay, cô bé không thể đi lại được. Nếu muốn vận động một chút, cô bé phải chuyển cái mông ngoại cỡ từ bên này qua bên kia hoặc phải đưa cái bụng dư thừa mỡ về phía trước khi muốn nhúc nhích.

Chỉ riêng việc vận động tí chút này cũng gây cho cô bé nhiều phiền toái. Hầu như lúc nào cô bé cũng nằm dài trên sô pha, trước mặt là một màn hình tivi và bên cạnh là những túi bim bim.

Lê Quân
Theo Bild

Orginal Source Mỹ : Cô bé 7 tuổi nặng... 222 kg

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper