Phụ nữ yêu... bằng tai

TPO - Không những giúp nàng “trút bỏ” sự e dè để “vào cuộc” nồng thắm hơn, mà còn khiến cảm giác đê mê kéo dài bất tận, sức mạnh đôi khi chỉ nằm ở ngôn từ. giác đê mê kéo dài bất tận, sức mạnh đôi khi chỉ nằm ở ngôn từ. 1. “Cách em làm thật tuyệt vời”

Hãy nói điều này trong giờ nghỉ ‘giữ hiệp” khi cả hai đã kịp thấm mồ hôi. Nàng cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì bạn tình của mình yêu thích cách mình làm. Chất giọng hài hước và vờ như thở không ra hơi sẽ càng kích thích hưng phấn ở nàng.

2. “Làn da em thơm và mịn màng quá”

Niềm kiêu hãnh của các nàng phần lớn là ở làn da. Nếu bạn tán thưởng và tỏ ý tôn thờ niềm kiêu hãnh ấy, bạn sẽ nhanh chóng đứng trên đỉnh cao của sự “thăng hoa”.

3. “Yêu quá cách em chạm vào...”

Gợi ý cho nàng điều bạn mong muốn cũng như tán dương những việc nàng làm. Nàng sẽ thầm tự hào về bản thân vì đã làm “đối tác” không ngớt lời tán thưởng.

4. “ Anh thích nghe tiếng em khi em “lên đỉnh”

Phụ nữ là “chúa e dè”, dù đã đạt “cực khoái” nhưng vẫn ngại ngần nếu phát ra những âm thanh nho nhỏ. Tuy nhiên, đàn ông lại thích những tiếng rên ấy, bởi qua đó, chàng biết mình đã “thành công”.

Hãy khuyến khích để nàng tự tin tăng âm lượng, điều đó sẽ kích thích Cả hai tiếp tục “xung trận” dũng mãnh hơn.

5. “ Anh sẽ làm cho em thấy hạnh phúc nhất”

Cách làm đơn giản nhưng lại khá hiệu quả này không những giúp nàng thư giãn mà còn khiến nàng ‘nỗ lực” hơn cho “tiệc yêu” thành công tốt đẹp.

Nói điều này trước và trong khi “lâm trận” sẽ đạt hiệu quả tối ưu.

6. “Anh muốn hôn lên từng centimet cơ thể em”

Ngay cả khi bạn không có ý định lướt nhẹ những nụ hôn cháy bỏng lên khắp cơ thể nàng, nhưng câu nói này đã đủ “tích góp” hưng phấn cho cả một cuộc yêu.

7. “Cảm ơn em đã cho anh những giây phút tuyệt vời”

Câu nói trước hoặc sau khi “kết trận” sẽ khiến nàng dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ. Nàng cũng sẽ thầm cảm ơn bạn vì đã cùng nhau thăng hoa.

Phạm Hằng
Theo Askmen

Orginal Source Phụ nữ yêu... bằng tai

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper