Phụ nữ 'yêu' để chữa bệnh

TPO - “Chuyện ấy” không chỉ là đem lại cho cả hai giới những phút giây thăng hoa nồng nàn mà còn có tác dụng trị bệnh hiệu quả. Đặc biệt là những căn bệnh “phụ nữ”. .aspx?ThumbnailID=251529" width=200 height=150 Hyperlink onclick="return showImage(this .src)" class=lImage> ;

1 . Trị chứng mất ngủ

Sau khi “lâm trận” vô cùng nồng nhiệt với nhiều xúc cảm thăng hoa , tốn nhiều calo , cơ thể chị em sẽ được thả lỏng , các cơ được nghỉ ngơi thư giãn , khiến nhanh chóng chìm trong giấc ngủ tự nhiên .

Theo các chuyên gia , “chuyện ấy” càng chất lượng thì giấc ngủ càng sâu , càng ngon hơn .

2 . Giảm đau trước và trong ngày “đèn đỏ”

Thông thường trước kỳ kinh nguyệt từ 5-7 ngày hoặc trong ngày có “đèn đỏ” huyết dịch trong tử cung tăng cao gây đau chướng bụng , khó chịu , nóng giận thất thường .

Khi “yêu” các cơ bắp co giãn nhịp nhàng , khiến lượng huyết dịch trong tử cung tràn ra ngoài , đi vào vòng tuần hoàn máu chính của cơ thể , giảm áp lực cho tử cung , từ đó có tác dụng giảm đau hiệu quả .

3 . Tiêu độc ở âm đạo

Nghiên cứu cho thấy , trong tinh dịch chứa chất kháng khuẩn cytoplasm có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn hình cầu , hình tạ . Do đó , nó như một “đội quân bảo” vệ âm đạo , chống lại tác nhân gây hại từ nấm mốc , vi khuẩn .

Theo khảo sát , những phụ nữ thường xuyên “kiêng yêu” trong thời gian dài có tỷ lệ mắc chứng viêm âm đạo , viêm nội mạc tử cung , viêm vòi trứng cao hơn những người làm “chuyện ấy” đều đặn .

4 . Giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Chuyện chăn gối kích thích tử cung , các cơ bắp , các khớp xương , xương cột sống . . .hoạt động linh hoạt hơn , thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu , tăng cường chức năng hoạt động của tim và phổi .

Nghiên cứu cho thấy , nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch ở những phụ nữ có đời sống phòng the sung mãn và đều đặn giảm ít nhất 10% so với những người gặp trục trặc về “chuyện ấy” .

Phạm Hằng
Theo People

Orginal Source Phụ nữ 'yêu' để chữa bệnh

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper