Văn nghệ truyền tải thông điệp giáo dục về HIV/AIDS

TP- Tổ chức Dịch vụ Dân số Quốc tế (PSI) sẽ tổ chức một chuỗi các sự kiện văn nghệ truyền thông mang tên “Vui có chừng - Dừng đúng lúc” tại các tụ điểm vui chơi giải trí trong tháng 9 và tháng 10/2008 tại Hà Nội, Quảng Ninh, TPHCM và An Giang. chừng - Dừng đúng lúc” tại các tụ điểm vui chơi giải trí trong tháng 9 và tháng 10/2008 tại Hà Nội, Quảng Ninh, TPHCM và An Giang.

Với mục đích nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi tình dục của nam giới, chương trình truyền tải các thông điệp trụyền thông kết hợp với những trò chơi và tiết mục giải trí mang tính giáo dục cao về HIV/AIDS, thông điệp về tình dục an toàn, các nguy cơ khi quan hệ tình dục với gái mại dâm, khuyến khích sử dụng bao cao su thường xuyên và đúng cách.

Chuỗi sự kiện văn nghệ truyền thông này nằm trong khuôn khổ dự án “Truyền thông thay đổi hành vi và marketing xã hội dự phòng HIV/AIDS” đã được triển khai tại Việt Nam thông qua sự hợp tác giữa PSI với Cục Phòng chống HIV/AIDS Bộ Y tế, Sở Y tế và các Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS các tỉnh thành phố trọng điểm. Dự án mang tầm quốc gia này đang được triển khai tích cực nhằm nâng cao nhận thức về HIV/AIDS trong cộng đồng, đặc biệt là nhóm nam giới có nguy cơ độ tuổi từ 18 - 35.

Anh Vũ

Orginal Source Văn nghệ truyền tải thông điệp giáo dục về HIV/AIDS

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper