4 cách 'trị' tính trăng hoa của chàng

Ảnh chỉ có tính chất minh họa. Ảnh: Hoàng Hà.

Để giữ chân các ông chồng, ngoài yếu tố “công dung ngôn hạnh”, chị em phải chú ý đến sex. Đừng cho chàng "ăn' quá no và thi thoảng buộc chàng phải ghen một tí...

Đừng để nam giới “ăn” quá no

Một nghiên cứu khoa học đã kết luận, nam giới bắt đầu thích người đẹp từ tuổi lên 10. Từ đó, với bản năng thích chinh phục, nam giới đã biết thể hiện “năng khiếu” ve vãn bẩm sinh của mình... cho đến khi “thắng lợi” cuối cùng. Trong cuộc chiến này, nam giới rất dễ nhàm chán với những gì đã no nê. Điều này đúng về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, cả về dinh dưỡng và tình ái. Nếu bạn đã cho chàng ăn quá no thì nên biết rằng, chàng có thể sẽ chán chê “món ấy” ngay.

Hãy để nam giới ghen một tí

Bên cạnh tư tưởng ích kỷ và “sở hữu” người yêu, nam giới có sự nhạy cảm đặc biệt về các đe dọa đối với mối quan hệ hay chất lượng của đời sống tình dục. Do đó, trường hợp này, nữ giới cần xem ghen tuông là chuyện thường tình và như một thứ gia vị bổ sung thêm sự phong phú của tình yêu. Ghen tuông làm tăng cường cảm xúc, khiến tình yêu thêm mạnh mẽ và sex cuồng nhiệt hơn. Với liều lượng nhỏ và kiểm soát được, ghen có thể là một động lực tích cực trong mối quan hệ hiện có.

Theo các chuyên gia tình dục học, ở những mối quan hệ mà cảm giác ghen tuông xuất hiện với tần suất nhẹ nhàng, nó có tác dụng nhắc nhở cặp tình nhân không được bỏ mặc nhau. Nó thúc đẩy mỗi người coi trọng nhau hơn và nỗ lực để đảm bảo người kia thấy mình có giá trị. Như vậy, cho dù bạn là người chung thủy tuyệt đối thì cũng cần khéo léo tạo thêm các “bình phong” buộc chàng phải ghen tuông, qua các cuộc điện thoại dài trong đêm, nói chuyện riêng với bạn trai cùng lớp học, bằng những lời lẽ êm ái không thể chấp nhận được.... !

Hãy là “Cánh hoa rau muống”

Trừ những anh chàng nhút nhát, hầu hết đàn ông đều có bản năng chinh phục. Do đó, đàn ông càng bị cự tuyệt thì càng háo hức để đạt mục đích. “Càng vất vả thì khi giành thắng lợi chàng càng mãn nguyện, tự hào”. Do đó, cho dù là một cánh hoa rau muống, nhưng nếu người đàn ông phải vào rừng để tìm thì họ vẫn quý hơn cánh hoa hồng dâng đến tận nhà. Đàn ông khổ sở vì si mê, đuổi theo và chinh phục một cô gái mà họ đã nhắm làm đích, nhưng lại dửng dưng trước những người đẹp "sẵn sàng xin chết". Đây là một trong những đặc trưng tâm lý của nam giới. Một số chiêu thức mà nữ giới có thể nghiên cứu sử dụng hợp lý: Biết chơi trò “trốn tìm”, "Anh chỉ đùa giỡn với em thôi", "dọa" giới thiệu chàng với một bạn gái khác....

Cần học cách yêu

Tình yêu bền vững luôn cần đến sự hòa hợp và đổi mới của đời sống tình dục. Ví dụ, kiến thức về tình dục học sẽ mách bạn rằng, sự dịu dàng và vuốt ve cũng quan trọng như sex đối với đàn ông. Do đó, trong điều kiện có thể, bạn nên tham khảo thêm các kiến thức về vấn đề này. Nó sẽ làm cho cuộc sống lứa đôi thêm bền vững.

Orginal Source 4 cách 'trị' tính trăng hoa của chàng

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper