Dấu hiệu nàng đang 'diễn'

TPO - Đôi khi các nàng phải vào vai nữ diễn viên bất đắc dĩ trên giuờng để che giấu việc nàng khó “lên đỉnh” hoặc giả để “giữ thể diện” cho “đối tác”, bởi nửa kia khá kém cỏi hoặc vụng về trong “chuyện ấy”. TR>

1. "Cô bé” không thể “ướt át”

Phái đẹp không thể giả vờ bị ẩm ướt ở vùng kín. Nếu “vùng tam giác” đã tiết ra đủ chất bôi trơn thì bạn có thể biết đuợc nàng đang thực sự hưng phấn.

Ngược lại, nếu thấy “cô bé” vẫn còn quá khô ráo điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã không làm nàng thoả mãn và hứng thú. Độ “yêu” còn chưa chín muồi.

2. Đột ngột “thăng hoa”

Trong suốt “trận chiến” mà không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào từ phía nàng, ấy thế mà nàng đột ngột kêu lên một tiếng rất lớn cùng với cú rùng mình giả tạo, tiếng thở dài thượt..., những diễn xuất kiểu đó khá lộ liễu.

Bởi thông thuờng, một khi các nàng đã thoả mãn, họ sẽ chẳng khi nào mệt mỏi hoặc lăn ra ngủ mà muốn vuốt ve, nghe những lời đường mật.

3. Mất tập trung

Khi nàng bị phân tán, một vài tiểu tiết không phối hợp nhịp nhàng với bạn tình, đó là lúc nàng đang diễn xuất.

Nàng đưa mắt nhìn ra xung quanh một cách vô định mà không tập trung vào “tiệc yêu” cùng bạn khiến hiệu quả ân ái giảm rõ ràng.

Theo các chuyên gia tâm sinh lý tình dục, nữ giới thuờng tập trung cao độ khi đang thực sự hưng phấn để tận hưởng mọi xúc cảm thăng hoa khi “lên đỉnh”.

Làm gì khi nàng “đóng kịch”?

Hãy thẳng thắn nói chia sẻ với nàng điều bạn đang thắc mắc với thái độ chân thành và chu đáo bởi nhiều nàng thuờng rụt rè khi nhắc đến “chuyện ấy”.

Hãy lắng nghe và tìm hiểu cơ thể nàng, tìm hiểu điều nàng thích hoặc ghét. Khuyến khích nàng nói ra càng nhiều điều càng tốt. Đồng thời cùng nhau tìm biện pháp giải quyết triệt để mọi trở ngại chốn the phòng.

Tránh tuyệt đối thái độ tức giận, quở trách bạn tình. Điều đó không những khiến cô ấy mất tự tin ở những lần “yêu” kế tiếp mà còn khiến nàng thấy mình ngu ngốc, tội lỗi. Cùng nhau chia sẻ và giải quyết mọi “rào cản” là điều mà đấng mày râu nên làm lúc này.

Phạm Hằng
Theo Askmen

Orginal Source Dấu hiệu nàng đang 'diễn'

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper