Diện váy ngắn dễ mắc bệnh... phụ khoa

Những phụ nữ thích khoe vẻ sexy bằng váy ngắn sẽ phải trả giá bằng nguy cơ cao bị bệnh ở vùng kín, hoặc mắc chứng đau thần kinh toạ. vẻ sexy bằng váy ngắn sẽ phải trả giá bằng nguy cơ cao bị bệnh ở vùng kín, hoặc mắc chứng đau thần kinh toạ. Váy ngắn giúp phụ nữ quyến rũ hơn nhưng cũng để lại nhiều tác hại cho sức khoẻ - Ảnh minh họa

Váy ngắn rất phổ biến không chỉ trong giới trẻ và những cô gái có đôi chân dài mà nó còn là thời trang ưa thích của nhiều phụ nữ trưởng thành, kể cả khi họ không có một thân hình hoàn hảo.

Các bác sĩ khoa sản và khoa tiết niệu đã đưa ra các số liệu thống kê cho thấy, nhiều phụ nữ mắc phải các căn bệnh như viêm bàng quang, viêm niệu quản nước tiểu do mặc váy ngắn.

Trả lời phỏng vấn của Pravda, Alzhana Gadzhieva, bác sĩ khoa sản, cảnh báo: “Khi diện những chiếc váy siêu ngắn, gợi cảm, phụ nữ không thể lường được rằng việc mình ngồi lên những chiếc ghế kim loại, bước mạnh hay gặp thời tiết giá rét cũng có thể khiến họ mắc bệnh”.

Không chỉ mắc các bệnh phụ khoa, những phụ nữ đam mê váy ngắn cũng có thể bị đau thần kinh toạ. Trong những trường hợp hiếm gặp hơn, nếu không cẩn thận, họ có thể bị vô sinh.

Các chuyên gia y tế cũng cảnh báo rằng phụ nữ mặc váy ngắn rất dễ cảm lạnh và nếu như không có sự tư vấn của bác sĩ, hệ thống miễn dịch có thể suy giảm, dễ dẫn đến viêm nhiễm. Dưới đây là một số lời khuyên của các chuyên gia để tránh tác dụng phụ của váy ngắn:

Với thời tiết lạnh, hãy mặc áo khoác dài và quần tất dày.

Không nên ngồi trên ghế kim loại hay mặt đá nếu mặc váy ngắn vì chỉ cần một vài phút cũng có thể nhiễm lạnh.

Để tránh viêm nhiễm, khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, không nên ngồi xuống ghế nếu mặc váy ngắn mà không đi tất.

Đừng quên chú ý tới sự an toàn. Váy ngắn có thể khiến bạn sexy hơn nhưng cũng là một nguyên nhân “kích thích” kẻ xấu.

Theo các số liệu thống kê, những cô gái thường xuyên mặc váy ngắn dễ bị tấn công tình dục hơn những người khác. Vì vậy, không nên mặc váy ngắn khi trời tối, đặc biệt là khi đi ra ngoài một mình.

Hãy nhớ rằng việc bạn muốn trở nên quyến rũ hơn có thể khiến bạn phải trả giá bằng sức khoẻ, thậm chí là cả cuộc sống.

Phan Anh
Theo Đất Việt/Pravda

Orginal Source Diện váy ngắn dễ mắc bệnh... phụ khoa

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper