Thời lượng cho một tiệc yêu

TP - Một nhóm nhà khoa học Anh khuyến cáo rằng kiểu hoạt động tình dục "cực nhanh", "siêu ngắn" không hề tốt cho sức khỏe. Họ chứng minh được rằng sex thực sự tác động tích cực đến cơ thể chúng ta từ phút thứ 31 trở đi. Họ chứng minh được rằng sex thực sự tác động tích cực đến cơ thể chúng ta từ phút thứ 31 trở đi . Ảnh minh họa

Tại sao lại là phút thứ 31 , mà không phải là sớm hơn?

Cơ thể chúng ta lúc bình thường luôn tổng hợp các gốc tự do , chúng cắt xẻ protit và chiếm giữ phân tử oxy , chúng đặc biệt "phàm ăn" khi cơ thể bị căng thẳng về tinh thần cũng như thể chất . Các gốc tự do tạo nên chuỗi phản ứng hoá học có hại cho cơ thể , gây nên chứng viêm vết loét dạ dày , lão hóa , chứng bất lực . . .

Một trong những cách hóa giải sự nổi loạn của các gốc tự do là . . . tình dục .

Tình dục có khả năng làm các gốc tự do suy yếu , với điều kiện : trong một tour đủ thời lượng . Chỉ như thế các hormone mới bắt đầu hành động , giữ lại oxy - chính là kẻ thù của các gốc tự do .

Ngay từ phút đầu tiên của tiệc yêu , tính từ khúc dạo đầu , đã có thể nhận thấy dấu hiệu hormone tích lũy trong cơ thể . Cử chỉ vuốt ve được tính như đòn ra tay đầu tiên trong trận chiến với gốc tự do . Nhưng đòn quyết định nằm ở phút thứ 31 đến thứ 40 . Không nhiều người giữ sức được đến lúc này .

Các nhà nghiên cứu khuyên rằng : có thể giảm bớt số lần hoạt động tình dục , nhưng tăng thời lượng của mỗi lần .

"Thời lượng kéo dài không chỉ bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do . Với bệnh đái tháo đường , nếu có cuộc giao lưu dài 45 phút thì trong thời gian đó trong máu kịp sản xuất một loại men tương đương với insulin . Lượng đường thừa bị vô hiệu hóa" .

Bệnh nhân viêm cầu thận cần 40 phút , loãng xương - 55 phút , đau dạ dày - 1h10 phút , viêm họng- 1h20 phút , đau gân cốt - 1h30 phút .

Lữ Hành
Người đẹp Việt Nam

Orginal Source& ;nbsp ;& ;nbsp ;

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper