Tình dục giúp trẻ lâu và khoẻ mạnh

TPO - Trong cuộc sống hiện đại, nếu bạn không đủ thời gian để tập luyện thể thao thì đã có biện pháp hữu hiệu để nâng cao sức khoẻ đó là hoạt động tình dục(HĐTD). ian để tập luyện thể thao thì đã có biện pháp hữu hiệu để nâng cao sức khoẻ đó là hoạt động tình dục(HĐTD). Theo các nhà khoa học ở Hiệp hội Sức khoẻ Y tế Quốc gia Anh thì HĐTD không chỉ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mà còn có khả năng kéo dài tuổi thọ con người.

HĐTD khi đến điểm cực khoái sẽ giúp não tiết ra chất endophin, có khả năng giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư và giảm các nếp nhăn.

Hiện nay mới chỉ có những bằng chứng chứng minh tác dụng của HĐTD đối với hệ thần kinh còn tác dụng của nó đối với việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư thì chưa được chứng minh một cách khoa học.Tuy nhiên, có rất nhiều nhà khoa học tin vào giả thiết này.

Trên trang web của Hịêp hội Sức khỏe Y tế Quốc gia có đăng một bài báo nói về tác dụng của HĐTD đối với sức khoẻ.

Theo đó, trong quá trình HĐTD thì tất cả các nhóm cơ đều hoạt động, tim và phổi cũng phải hoạt động mạnh hơn bình thường và đốt cháy khoảng 300 calo mỗi giờ.

Cũng theo bài báo này thì HĐTD thường xuyên vào mùa đông có thể giúp cơ thể khoẻ mạnh hơn, trẻ trung hơn, tóc óng mượt hơn, giảm các nếp nhăn và làm cho da mềm mại hơn.

Đồng thời HĐTD cũng tiết ra một chất có tác dụng như thuốc giảm đau, giúp cơ thể tránh các bệnh như cảm lạnh và các chứng đau.

Không chỉ có vậy, HĐTD còn giúp cơ và xương khoẻ mạnh, đem lại cho con người cảm giác thoải mái.

Liên Trân
Theo Medical.net

Orginal Source Tình dục giúp trẻ lâu và khoẻ mạnh

Bài liên quan

THUỐC KÍCH DỤC (AP HRODISIACS)
SỰ GIAO HỢP
CÁC CƠ QUAN SINH DỤC NỮ
CƠ QUAN SINH DỤC NAM
©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper