5 mối lo bí mật về "yêu"

Kể cả nếu họ thoải mái khi nói chuyện về đời sống tình dục với bạn bè thì dường như vẫn còn có những vấn đề bất an mà nhiều phụ nữ ít khi chia sẻ! h dục với bạn bè thì dường như vẫn còn có những vấn đề bất an mà nhiều phụ nữ ít khi chia sẻ! Vùng kín của mình liệu có chật?

Tất cả âm đạo không được cấu tạo như nhau nhưng không khác biệt là mấy. Trong khi đàn ông lại để ý tới những điểm khác nhau khác nên không việc gì phải căng thẳng vì sự khác biệt ấy quá nhỏ. Và nếu anh ấy cảm thấy thích thú và đạt được khoái cảm khi gần gũi bạn tức là "nơi ấy" đủ rộng cho chàng.

Bạn lo âm đạo sẽ giãn khi "hoạt động" quá nhiều? Bạn cần nhớ rằng nó có tính đàn hồi cao nên sẽ không thể rơi vào trạng thái như bạn nghĩ được. Thực tế, nơi đó chỉ có thể giãn rộng nhất khi bạn mang thai và sinh em bé mà thôi.

Để giải quyết những thứ mà bạn có thể quan sát được như thiếu độ căng, bạn có thể luyện tập bằng cách co lại hoặc thả lỏng các cơ vùng đáy xương chậu - các cơ giúp bạn nín tiểu nhiều lần trong ngày. Sau đó, khi quan hệ, hãy thắt chặt lúc chàng "tấn công". Cả hai bạn sẽ cảm thấy "nơi đó" chật hơn và có khoái cảm mãnh liệt hơn. Hoặc bạn thử áp dụng tư thế khác để tăng sự tiếp xúc.

Thỉnh thoảng anh ấy gán cho tôi những biệt danh như... phim đen

Trong nhiều phim xxx, cánh đàn ông xem thấy những cảnh mà các anh chàng trong phim ăn nói hung hăng và có những hành vi áp chế với phụ nữ. Đó có thể là cách anh ấy muốn diễn lại cảnh làm anh ta bị ám ảnh.

Việc này không hoàn toàn xấu vì nhiều người cảm thấy những từ thô tục đó như một yếu tố kích thích sự ham muốn, chỉ có điều là cách bạn nhìn nhận nó ra sao mà thôi.

Trong trường hợp chúng làm bạn khó chịu, hãy cho anh ấy biết sau khi "hành sự" xong và cảm giác của bạn khi nghe những từ ấy. Lần tới, bạn có thể đưa ra một vài ví dụ về những từ có khả năng khơi gợi cảm hứng ở bạn, chàng sẽ rút kinh nghiệm và biết cách chiều bạn.

Đàn ông luôn muốn làm cho người phụ nữ mình yêu cảm thấy hạnh phúc trong "chuyện đó". Thế nên khi biết họ đang làm điều gì khiến bạn tình không thích, họ sẽ thôi hoặc giảm tần suất áp dụng.

Anh ấy dường như không thích kỹ thuật miệng của tôi

Nếu thực sự anh ấy không hào hứng lắm với chiêu này thì một trong hai khả năng sẽ xảy ra: Có thể bạn quá cứng nhắc như một con robot nên chàng thấy chán hoặc do những chuyển động miệng của bạn quá nhiều và không dứt khoát nên chàng lo lắng.

Nhớ rằng việc thể hiện sự hăng hái, nhiệt tình và tư thế quyến rũ là chìa khoá giúp chàng khoái cảm khi ái ân theo cách của bạn.

Đôi khi tôi bị són tiểu khi đạt tới cao trào

Trong khoái cảm, nhiều phụ nữ tiết ra một chút dịch như nước tiểu nhưng thực tế đó là chất lỏng sạch mà người ta thường coi là sự xuất tinh của phái nữ. Bạn không thể ngăn cản phản ứng ấy không xảy ra và không nên nghĩ tới nó vì bạn sẽ khó đạt khoái cảm.

Nếu bạn vẫn thực sự khẳng định đó là nước tiểu mặc dù trường hợp ấy rất hiếm xảy ra - đặc biệt là không ở phụ nữ trẻ thì bạn nên đi tiểu trước khi "vào cuộc".

Và nếu anh ấy hành động quá mạnh mẽ, hãy nhắc chàng rằng anh ấy có thể sẽ tạo ra một cảnh hơi nhếch nhác, bẩn thỉu sau khi "yêu".

Tôi "solo" mỗi ngày, liệu tôi có nghiện những món đồ chơi tình dục?

Phụ thuộc quá nhiều vào dụng cụ kích thích khoái cảm tình dục, một phụ nữ có thể quen với việc "lên đỉnh" một mình và không mấy hứng thú khi làm chuyện đó với một đối tác thực.

Tuy nhiên, giải pháp đơn giản hơn bạn nghĩ: Dùng tay ít nhất một nửa thời gian của màn "solo". Nó có thể khiến bạn lâu đạt cực khoái nhưng sẽ thú vị hơn. Và nếu bạn vẫn còn lo lắng thì nên tránh việc đó vào ngày bạn biết sẽ "gần gũi" với chàng. Ham muốn sự chờ đợi sẽ giúp bạn hứng khởi hơn với những tiếp xúc và sự vuốt ve của anh ấy.

Đàn ông có những nỗi sợ chốn phòng the mà họ giữ kín

Nhiều anh chàng độc giả của Cosmopolitan có những lăn tăn mà nếu đọc được thì chị em phụ nữ sẽ phần nào hiểu một nửa của mình hơn. Ví như:

"Tôi là một anh chàng sạch sẽ nhưng mỗi lần trở về từ quán bar, người tôi lại ướt đẫm mồ hôi. Thế nên, nếu lên giường với một phụ nữ tôi sẽ luôn thấy căng thẳng vì người mình nặng mùi khó chịu". (Kurt, 23 tuổi).

"Tôi thích cảm giác khi nàng dùng tay chạm vào "đèn dầu". Thế nhưng, nếu cô ấy thực sự quá hăng hái, tôi lại bắt đầu thấy hoảng sợ. Nơi đó thực sự rất nhạy cảm và khi có quá nhiều sự kích thích, tôi dễ bị "gãy kiếm"." (Matt, 20 tuổi)

"Tôi biết mỗi đàn ông có kích cỡ tinh hoàn khác nhau, nhưng của tôi lại lớn hơn bình thường một chút. Cứ khi nào gần gũi với nàng, tôi lại bị áp lực bởi suy nghĩ không hiểu nàng có nghĩ tôi bị bệnh chân voi" (Manny, 27 tuổi).

Còn nhiều, rất nhiều những băn khoăn khác của cánh mày râu và phụ nữ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là sự hiểu nhau và sự đồng điệu cùng với tình yêu, mỗi nửa sẽ có cách để thích nghi với một nửa còn lại để tạo nên sự hoàn hảo.

Theo N.M
VTV/Cosmopolitan

Orginal Source 5 mối lo bí mật về "yêu"

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper