Điều trị tóc rụng

Hầu như tất cả những vấn đề về sắc đẹp cũng như sức khoẻ luôn có những liệu pháp chữa trị mà bạn có thể thực hiện tại nhà, và việc điều trị tóc rụng cũng không phải là ngoại lệ. mà bạn có thể thực hiện tại nhà, và việc điều trị tóc rụng cũng không phải là ngoại lệ.

Lựa chọn việc điều trị rụng tóc tại nhà thực sự tốt hơn rất nhiều, bởi ít nhất chúng khó làm hỏng tóc bạn hơn, trong khi các loại thuốc hoá học có thể còn gây tổn hại nhiều hơn đến tóc.

1. Những điều bạn nên biết

Một số liệu pháp hoá học điều trị rụng tóc có thể đem lại hiệu quả một cách nhanh chóng, nhưng cũng như hầu hết các loại dược phẩm độc hại khác, chúng cũng bao gồm cả những mặt hạn chế có thể ảnh hưởng đến bạn.

Còn các liệu pháp chữa trị tại nhà có thể tốn khá nhiều thời gian của bạn, nhưng một điều bạn cần nên biết là chúng không mang lại bất cứ ảnh hưởng xấu nào.

Việc chữa trị tại nhà không chỉ dừng lại ở việc sử dụng các loại dược thảo, các loại dầu ép. Để chữa trị một cách hoàn toàn bạn còn cần phải thay đổi một số thói quen trong lối sống của mình, cùng với đó là thêm cả những bài tập thể dục đều đặn và một chế độ dinh dưỡng giúp kích thích tóc rụng.

Làm giảm stress cũng vô cùng quan trọng, bởi vì thần kinh có ảnh hưởng trực tiếp đễn vấn đề rụng tóc.

2. Liệu pháp tại gia

Điều đầu tiên bạn cần làm trong buổi sáng là lấy một thìa hạt vừng và nhai nó. Hạt vừng bao gồm rất nhiều magiê và kẽm, cả hai đều rất cần thiết cho việc chăm sóc tóc.

Uống một thìa dầu phổi cá tuyết (bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng dược phẩm) trước khi đi ngủ sẽ giúp tóc bạn được cung cấp acid béo, oxi và vitamin E. Tất cả những vitamin và chất này đều rất tốt cho tóc bạn. Dầu cá còn giúp làm yếu đi những sợi bạc trong tóc.

Ngoài ra, hoà tan long não vào dầu tinh chất dừa và massage chất dầu này lên da đầu ít nhất 2 đến 3 lần một tuần.

Mong rằng những liệu pháp chữa trị tại nhà này có thể sớm đem lại kết quả mong đợi.

Theo Bảo Yến
Xinh xinh

Orginal Source Điều trị tóc rụng

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper