Hành trình chinh phục những đỉnh cao

Hành trình chinh phục những đỉnh cao

TP - Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa chính thức trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng chính cho ngôi sao bóng đá quốc tế, Cristiano Ronaldo (CR7).

Với Messi và Ronaldo, Herbalife đang dần chinh phục các ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới bằng uy tín và chất lượng vượt trội trong lĩnh vực khoa học thể thao.

Dinh dưỡng tạo dựng thành công

Không chỉ là ngôi sao số 1 ở Real Madrid, Ronaldo còn là trụ cột không thể thay thế ở đội tuyển Bồ Đào Nha. Tính trung bình, mỗi mùa bóng, CR7 phải chơi xấp xỉ 50 trận đấu, một kỷ lục trong làng bóng đá chuyên nghiệp hiện nay. Làm thế nào Ronaldo có thể nhanh chóng phục hồi thể lực sau những trận đấu căng thẳng trên sân cỏ? Đó không chỉ là câu hỏi dành cho riêng cầu thủ người Bồ Đào Nha mà còn là thách thức với mọi vận động viên thể thao trên toàn thế giới.

Ronaldo hiện đang là chủ nhân của những kỷ lục khó vượt qua: cầu thủ bóng đá có tốc độ nhanh nhất, chạy 96m chỉ trong 10 giây, cầu thủ sút bóng đạt vận tốc cao nhất Champions League, cú sút của Ronaldo đưa bóng đi với vận tốc 103 km/h. Để duy trì và phát huy những kỷ lục đó rất cần chế độ dinh dưỡng chuyên biệt cho thể thao đỉnh cao.

Lý giải về nguyên nhân lựa chọn Ronaldo, ông Michael O. Johnson, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Herbalife chia sẻ: “Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thế giới. Anh cũng là người đã khẳng định triết lý của Herblife: dinh dưỡng chính là nền tảng cho một lối sống năng động và khoẻ mạnh, là một lợi thế cạnh tranh quan trọng trong môi trường thể thao chuyên nghiệp”.

Tại sao lại là Herbalife?

Ở tuổi 27, Ronaldo càng cần bổ sung nguồn dinh dưỡng hợp lý để tiếp tục duy trì những bước chạy thần tốc như tuổi đôi mươi. Liên tục tập luyện và thi đấu với cường độ cao, chân sút người Bồ Đào Nha rất cần bổ sung đạm ít béo để nuôi dưỡng hệ thống cơ bắp khỏe mạnh và luôn tràn đầy năng lượng. Việc ăn nhiều rau ít thịt giúp họ không bị tích mỡ, nhưng tỷ trọng phát triển hệ thống cơ lại rất thấp.

Luôn là người rời sân sau cùng trong các buổi tập, chế độ protein hợp lý và các vitamin, khoáng chất cần thiết sẽ giúp Ronaldo duy trì khả năng chịu đựng và nhanh chóng hồi phục thể lực sung mãn của mình. Dinh dưỡng cho VĐV đỉnh cao cũng như dầu nhớt cho xe đua thể thức 1, nhớt tốt thì động cơ xe mới có thể hoạt động với vận tốc tối đa và liên tục.

Với chế độ dinh dưỡng đầy đủ và khoa học từ Herbalife, mọi vận động viên đều có thể quên đi nỗi lo về thể lực, kiểm soát được cân nặng của mình và trên tất cả là có một trái tim đủ khỏe để vận động liên tục ở cường độ cao.

“Tôi đánh giá rất cao tầm quan trọng của một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các hoạt động cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Vì vậy, tôi mong muốn hợp tác với Herbalife, một công ty cùng chia sẻ niềm đam mê bóng đá của tôi và đóng góp đáng kể kiến thức cũng như chuyên môn vào lĩnh vực dinh dưỡng thể thao”, Ronaldo chia sẻ trong ngày đặt bút ký vào bản hợp đồng 5 năm với Herbalife.

Nguồn: Hành trình chinh phục những đỉnh cao

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper