Hắt hơi có liên quan đến… sex

Hắt hơi không phải là âm thanh dễ nghe nhưng hắt hơi có thể lại là một dấu hiệu cho biết ai đó đang bị bạn thu hút và khi bị hắt hơi nhiều, có thể bạn đang nghĩ đến... sex. t dấu hiệu cho biết ai đó đang bị bạn thu hút và khi bị hắt hơi nhiều, có thể bạn đang nghĩ đến... sex. Các bác sỹ vừa hé lộ một nghiên cứu về mối quan hệ giữa hắt hơi và sex bằng cách hướng những người tham gia nghĩ đến sex hoặc nghĩ đến sự cực khoái. Phương pháp này áp dụng cho cả đàn ông và phụ nữ.

Giáo sư Mahmood Bhutta, một chuyên gia về tai, mũi và họng của Bệnh viện John Radcliffe ở Oxford (Anh) đã mô tả phương pháp này trên tờ "Thuốc vì sức khỏe cộng đồng" rằng, lúc đầu ông cũng hoài nghi, nhưng bây giờ ông nghĩ thực sự giữa sex và hắt hơi có liên quan với nhau.

Giáo sư Bhutta cho hay có nhiều người đàn ông trung niên phàn nàn rằng họ không kìm được tiếng hắt hơi mỗi lần họ thấy khoái cảm tình dục.

Sau những thắc mắc, giáo sư Bhutta bắt đầu nghiên cứu trên những phòng chat Internet xem liệu còn ai gặp vấn đề liên quan đến sex và hắt hơi nữa không. Và ông rất ngạc nhiên khi thấy nhiều người phản ánh vấn đề này.

Ông Bhutta nói, khi gõ những từ như “sex", "hắt hơi" hoặc "đang hắt hơi” vào tìm kiếm Google, ngay lập tức nhiều trang liên quan hiện lên. Khi được hỏi những người tham gia nghiên cứu, 17 người thông báo họ hắt hơi ngay khi họ nghĩ về sex, còn 3 người khác lại cho biết họ cũng hắt hơi khi nghĩ đến khoái cảm.

Giáo sư Bhutta và đồng nghiệp của mình, ông Harold Maxwell cho biết, dù Internet không nói lên con số chính xác, nhưng những gì nhóm nghiên cứu thu được cũng cho thấy mối quan hệ bất bình thường giữa hắt hơi và sex.

Giáo sư Butta tin rằng mối quan hệ này là do một lỗi nào đó trong hệ thống thần kinh giao cảm - một phần của hệ thống thần kinh trong đó gồm nhịp tim, lượng máu chảy và hệ tiêu hóa. Đó là lý do tại sau người ta bị hắt hơi khi nghĩ về sex.

Tuy nhiên giáo sư Bhutta cũng cho hay, nhóm nghiên cứu phải tìm hiểu sâu thêm vấn đề này và nhóm hy vọng có được sự nhiệt tình tham gia của nhiều người để kết quả đánh giá được chính xác hơn

Theo Minh Nhật
CAND/ Daily Mail

Orginal Source Hắt hơi có liên quan đến... sex

Bài liên quan