Tình dục không như ta đinh ninh

TP - Chúng ta thích khám phá tình dục nhưng có không ít lần cảnh giác trước nó. Ta bị ám ảnh bởi những lý thuyết và những quy ước, thành ra nản chí mà không dấn bước thử một lần lập luận ngược lại. ng lý thuyết và những quy ước, thành ra nản chí mà không dấn bước thử một lần lập luận ngược lại. Ảnh minh hoạ

Đây này, bạn đã từng chỉ nghe nói đến đích cuối là điểm G và bạn miệt mài tìm nó, trong khi đó có một điểm tên là PS quan trọng không kém thì bạn không hề để tâm... Hoặc bạn vốn nghĩ “tột khoái” ở phái nam là có thật, thế mà không hẳn là thế...

Đừng dưỡng sức bằng cách cho ‘thằng bé" ngủ đông!

Từ trước tới nay những ông chồng ốm hoặc đối tượng đang cần tập trung sức lực cho một đợt thi đấu thể thao, hay vận động cơ bắp... luôn khư khư giữ mình, tránh xa ái ân thậm chí chủ động ngủ riêng.

Tuy nhiên lý thuyết trên đang tỏ ra lỗi thời. Những chàng được yêu đương bình thường lại có sức bật và phục hồi thể chất tốt hơn nhóm bị “cấm vận”. Các cầu thủ bóng đá sẽ có các trận đấu thăng hoa hơn nếu vợ con họ ở kế bên trong suốt mùa giải.

Tính cách trái ngược không hẳn sẽ bù trừ

Chúng ta vẫn nghĩ tìm được bạn đời có nhiều nét tính cách trái ngược thì hôn nhân sẽ bớt đơn điệu, chuyện ái ân cũng sẽ trùng khớp vì cộng trừ bổ sung.

Thế nhưng, thực tế cho thấy những cặp đôi có tính tình gần giống nhau lại duy trì hạnh phúc bền hơn. Họ dễ có chu kỳ sinh học hài hòa và điều đó quyết định nhiều đến nồng độ gắn bó.

Nhắn tin khơi gợi cảm hứng còn hơn cả trò chuyện ánh nến

Đấy là ghi nhận của số đông phái mạnh. Nhiều người thú nhận khi đọc được một nhắn tin gợi cảm họ cảm thấy phấn chấn nôn nóng đặc biệt và tác động đó kéo dài hơn so với lời nói họ được nghe trực tiếp từ đối tác nữ trong một cuộc ăn tối ánh nến.

Sức mạnh “khủng” của ngón tay cái cảm xúc một lần nữa được lên ngôi. Tuy nhiên những lời nhắn khiếm nhã lại luôn gây tác động ngược lại hẳn.

Điểm PS là có thật

Điểm G vốn mơ hồ nhưng cuối cùng cũng đã được xác định rõ vị trí - cách vách ngăn phía trước khoảng 5cm. Chúng ta nhăm nhăm chiếm hữu được điểm G mà quên mất rằng thiếu nó mọi thứ vẫn cứ tuyệt.

Mới đây, điểm PS được ca ngợi vì nó không hề chơi trò trốn tìm như điểm G. Nó đem lại hoan cảm chắc chắn khiến người trong cuộc thấy thư thái và thoát khỏi căng thẳng vì tìm kiểm.

PS được xác định nằm ở khoảng giữa từ âm đạo xuống hậu môn.

Độ dày quan trọng hơn

Theo phong trào, mọi người chỉ coi trọng độ cao lớn của “thằng nhỏ”.

Trên thực tế những “chú bé” “vạm vỡ, cao vừa vừa” vẫn cứ thành đạt hơn đối tượng “cao kều và gầy”. Sự thiên vị trước đây đã bị coi như một định kiến bảo thủ.

Nghe giọng đoán kích thước

Mọi người hay suy luận từ độ dày của bàn tay hoặc mũi của người đàn ông để ra kích cỡ và tiềm năng của “nhóc tỳ”. Cách suy đoán này chỉ còn là một cách chọc cười cho vui.

Hãy nghe giọng của chàng! Người sexy có giọng nói trầm ấm và vang. Cùng với chất giọng đó anh ta thường còn sở hữu một đôi vai rộng - mọi chi tiết đều có liên quan đến nhau.

“Tột khoái” ở đàn ông không phải 100%

Thực ra chỉ có khoảng 50% trong số họ cảm thấy “tột khoái” đúng nghĩa, số còn lại cũng phải “giả bộ” để chiều lòng bạn tình. Vậy là đâu chỉ có phái nữ vất vả trong vụ này.

Nhi Nhi
Người đẹp Việt Nam

Orginal Source Tình dục không như ta đinh ninh

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper