Kinh nghiệm giảm axit uric ở bệnh nhân gút

Kinh nghiệm giảm axit uric ở bệnh nhân gút

Việc áp dụng các biện pháp giảm nồng độ axit uric trong máu sẽ giúp bệnh nhân gút ngăn ngừa được những biến chứng nguy hiểm. Một trong những biện pháp được nhiều bệnh nhân áp dụng là dùng kết hợp Đông - Tây y trong quá trình điều trị bệnh.

> Biện pháp giảm nồng độ axit uric, hạn chế gút tái phát
> Ăn uống điều độ để phòng tránh bệnh gút

Ở bệnh nhân gút, khi lượng axit uric trong cơ thể tăng cao và xuất hiện ở màng hoạt dịch khớp, gây nên phản ứng viêm cấp tính, dẫn đến sưng đỏ, nóng và đau nhức khớp dữ dội, thậm chí làm giảm chức năng đệm đỡ của khớp, gây biến dạng khớp, tổn thương thận,...

Trong điều trị bệnh gút, để đạt được đồng thời hai mục tiêu: vừa giảm nhanh triệu chứng đau, giúp bệnh nhân nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường, đồng thời điều trị căn nguyên bệnh, tránh tái phát cơn gút, nhiều bác sĩ và bệnh nhân đang tin tưởng lựa chọn phương pháp dùng thuốc Tây y để giảm đau, cắt cơn gút cấp trước, sau đó, dùng sản phẩm thảo dược, không gây tác dụng phụ để hỗ trợ điều trị, phòng ngừa tái phát, hạ axit uric máu, dẫn đầu trong số đó là thực phẩm chức năng Hoàng Thống Phong. Sản phẩm có thành phần chính là trạch tả giúp tăng cường đào thải axit uric kết hợp cùng nhiều dược liệu như: ba kích, thổ phục linh, hoàng bá,... nên có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị gút và ngăn chặn biến chứng của bệnh.

Sản phẩm đã được nghiên cứu tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 trên 27 bệnh nhân gút được sử dụng colchicin phối hợp với Hoàng Thống Phong trong 7 ngày đầu, sau đó chỉ dùng đơn độc Hoàng Thống Phong liên tục trong 6 tháng. Kết quả cho thấy: 88,9% bệnh nhân có axit uric máu trở về giới hạn bình thường; 100% bệnh nhân không bị tái phát trong 6 tháng theo dõi điều trị và không gây tác dụng phụ.

Qua thực tế điều trị, nhiều bệnh nhân gút đã giảm được nồng độ axit uric trong máu nhờ sử dụng Hoàng Thống Phong. Cụ thể như ông Lê Văn Bính (Thanh Xuân, Hà Nội) mắc gút hơn 22 năm. Sau khi ông uống Hoàng Thống Phong khoảng 3 tuần, kết hợp với chế độ ăn uống kiêng khem, nồng độ axit uric giảm từ 622 micromol/lít xuống còn 315 micromol/lít và hết đau khớp hoàn toàn.

Để giảm nồng độ axit uric trong máu, bệnh nhân gút nên uống Hoàng Thống Phong thường xuyên kết hợp cùng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và uống nhiều nước.

Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707

Để biết thêm thông tin về bệnh gút, xin mời truy cập trang web:

www.benhgut.com.vn

Nguồn: Kinh nghiệm giảm axit uric ở bệnh nhân gút

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper