'Màn dạo đầu' hoàn hảo

TP - Không ít quý ông lo lắng về khả năng yêu của mình thế nào, làm cách nào để dìu nàng lên đỉnh. Nhưng có một điều ít ai ngờ đến. Đó là nên mở đầu chuyện gối chăn ra sao? EM>đỉnh. Nhưng có một điều ít ai ngờ đến. Đó là nên mở đầu chuyện gối chăn ra sao?

Ảnh minh họa
Mọi phụ nữ đều cần màn dạo đầu.
Cuộc yêu chỉ có thể diễn ra suôn sẻ và dễ dàng nếu như bộ máy sinh dục của cả bạn và bạn tình được bôi trơn. Muốn có được điều này, phụ nữ cần một sự khởi động chủ động tích cực từ đối tác. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, sau 20 phút của màn dạo đầu hoàn hảo, có đến 92% chị em đạt được khoái cảm khi yêu.

Rất thích màn dạo đầu. Đa phần phụ nữ đều rất thích thú với những màn dạo đầu vì đó là thời gian họ được thả lỏng cơ thể, được thư giãn, được đón nhận và dành tặng bạn tình của mình những cảm xúc, cử chỉ thân yêu nhất. 65% số chị em tham gia phỏng vấn đồng tình họ cần và thậm chí rất cần có màn khởi đầu.

Màn dạo đầu nên diễn ra thế nào. Không có câu trả lời cho câu hỏi này. Vì trên thực tế việc đánh giá một màn dạo đầu thế nào là hoàn hảo phụ thuộc vào chính những nhân vật chính trong cuộc.

Tuy vậy, những tiêu chí chung nhất của một màn dạo đầu hoàn hảo là việc đem lại cho bạn tình những cảm giác hưng phấn, thoải mái, sẵn sàng và ham muốn.

Màn dạo đầu cũng có tác dụng giảm cân. Chuyện ấy nói chung và màn dạo đầu nói riêng đều có tác dụng giảm cân. Trong màn dạo đầu, cứ 5 phút, bạn tiêu hao được 7,5 calo.

Không nên “đánh nhanh thắng nhanh”. Các chuyên gia tình dục cho rằng phụ nữ cần khoảng thời gian màn dạo đầu gấp 3 lần so với nam giới. Vì vậy, thật sai lầm nếu bạn bất chợt kết thúc màn dạo đầu một cách nhanh chóng.

Không nhất thiết chỉ chú ý đến vùng ấy? Phải thừa nhận rằng khu vực nhạy cảm tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm ứng nhưng điều này không có nghĩa là bạn chỉ chú trọng kích thích vào những vùng ấy mà lãng quên các vùng khác trên cơ thể.

Mày râu cũng cần dạo đầu. Nam giới có khả năng chào cờ và thi đấu tốt hay không phụ thuộc phần lớn vào khả năng thể hiện của bạn trong màn khởi động ra sao.

Quá lâu không có lợi. Sẽ là sai lầm nếu như bạn kết thúc màn dạo đầu quá sớm nhưng cũng sẽ chẳng có lợi nếu bạn kéo dài quá mức thời lượng của nó. Bởi như vậy bạn đã vô tình đánh mất cảm giác hưng phấn mà có thể rất khó khăn bạn và bạn tình mới có được.

Vậy nên điều quan trọng là hãy nhạy cảm và tinh tế biết được chính xác thời điểm nào nên kết thúc màn khởi động để bước vào bài thi chính thức.

Đừng hỏi điểm G ở đâu. Điểm G là những điểm nhạy cảm, nếu tìm ra được điểm G thì có nghĩa là bạn đã rút ngắn được con đường đưa nàng lên đỉnh rồi. Nhưng đừng ngô nghê khi hỏi nàng những câu hỏi về điểm G bí ẩn ấy. Tự mình tìm ra điểm G trong màn dạo đầu, bạn sẽ nhận được sự đánh giá rất cao từ phía bạn tình bởi sự thông minh và khéo léo.

Khổng Thu Hà
(Theo CC & AC)

Orginal Source 'Màn dạo đầu' hoàn hảo

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper