Khi chàng nói thô tục lúc 'hành sự'...

TPO - Có những kiểu đàn ông không kiềm chế được mình khi “nhập cuộc” và buông ra những lời không đứng đắn... Nhưng khi “hành sự” xong anh ta lại hoàn toàn tử tế. Nhiều lúc chị em thường tự hỏi trong lúc giao ban đàn ông làm như vậy có hàm ý gì? 0 align=right border=0>

Tình dục đôi khi lộ nguyên hình phần “con” ở mỗi người. Đang lên cao trào cuồng nhiệt và đê mê khiến một vài người không thể kiềm chế bản thân cũng như không hiểu họ đang làm gì. Phần lớn đối tượng buông lời thô tục ...là nam giới.

Các chàng chỉ nhớ là gọi tên bạn tình của mình trong khoảnh khắc thăng hoa đó, còn khi rời khỏi giường, anh ta hoàn toàn không nhớ những lời nói, âm thanh đã thốt ra đó có ngụ ý gì.

Nhiệm vụ của “đối tác” lúc này vô cùng quan trọng đề “công phá” những lời thô thiển ra khỏi đầu chàng ta.

Đầu tiên, bạn cần làm trong sạch ngôn ngữ của chính mình. Tập trung vào những điều tích cực, những khoái cảm đê mê khiến bạn bị kích thích hay cảm giác thế nào khi “cậu nhỏ” vào trong. Cùng chàng hợp tác vui vẻ theo đúng thỏa thuận đã được “kí kết” trước khi “lâm trận”.

Dù không “triệt tận gốc” những lời thô tục ấy nhưng các chàng sẽ lưu ý và dần điều chỉnh giọng nói của mình nhỏ xuống, sẽ cẩn trọng trong khi dự “tiệc yêu” lần sau.

Nếu công tác vận động trên không được trôi chảy, hãy thẳng thắn trao đổi với chàng, nói rằng bạn đánh giá cao sự nhiệt tình, cuồng nhiệt nhưng những lời thô tục như vậy bạn khó mà chấp nhận được.

Bạn cũng nên thì thầm vào tai chàng những câu nói bạn thích để đối phương bắt chước. Chàng sẽ dần quen với những câu nói có cánh để thay thế cho những lời tục tĩu ấy. Và đừng quên bày tỏ những điều mong muốn trước khi “tàn cuộc”.

Phạm Hằng
Theo Cosmopolitan

Orginal Source Khi chàng nói thô tục lúc 'hành sự'...

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper