Những khúc dạo đầu khiến nàng “phát hoảng”

TPO - Bản tính tế nhị và ưa chuộng sự nhẹ nhàng của các Eva khiến các nàng không thể bỏ qua những “lỗi lầm” dù là nhỏ nhất. Nếu muốn cùng nàng “lên đỉnh” thì đừng có vội vàng! ông thể bỏ qua những “lỗi lầm” dù là nhỏ nhất. Nếu muốn cùng nàng “lên đỉnh” thì đừng có vội vàng! 1. Quá mạnh tay

Mệnh danh là phái mạnh, do đó đàn ông thường thích những va chạm “chắc tay”, tấn công hăng hái mà bỏ quên cảm giác của các nàng. Phụ nữ lại trái ngược, họ thích được nâng niu trìu mến, vuốt ve nhẹ nhàng. Do vậy, khi bắt đầu “lâm trận” các chàng cần cư xử lịch thiệp, dịu dàng và chú ý quan sát từng phản ứng của nàng.

Tuy nhiên, hãy đi đều với nhịp độ "va chạm" nhẹ nhàng từ thấp đến cao khiến nàng như được tham gia trò chơi mạo hiểm tràn ngập xúc cảm.

Dù sao với nàng, nhắc bạn “mạnh tay hơn” vẫn dễ dàng hơn nhiều so với việc phải nói “ anh nhẹ tay chút đi...”

2. “ Bản nhạc không lời đơn điệu”

Các nàng không hứng khởi với những anh chàng lười biếng, không chịu tìm tòi, khám phá. Đừng lặp đi lặp lại một vài kiểu “yêu” cũ rích. Hãy thử thay đổi vị trí và cường độ những nụ hôn, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay tức thì.

3. Lơ là “cô bé”

Tuy không phải là điểm G của một số nàng, nhưng “góc thầm kín” được đánh giá là khu vực quan trọng nhất, bởi thế các chàng đừng bao giờ bỏ qua. Tất nhiên không thể thô bạo dùng “súng ống” để mở đầu câu chuyện. Trước hết, bạn nên tạo việc làm cho đôi tay, hoặc có thể cả miệng nếu được sự đồng ý của nàng.

Nếu “còn non” kinh nghiệm hay ngại ngần, bạn có thể xin “chỉ đạo” của nàng, các nàng sẽ sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên, nếu lần kế tiếp, bạn không chịu học hỏi thì lại là những thiều sót lớn khiến nàng giảm dần hứng thú.

4. “ Ốc vặn”

Vặn xoắn nhũ hoa là điều khiến các nàng đánh giá thấp bạn. Hành động ấy không “hot” cũng không sexy hay tạo xúc cảm to tát gì mà chỉ khiến nàng đau đớn.

Bởi vậy, trừ trường hợp nàng thuộc diện cảm giác mạnh và thích bạn làm điều đó, tốt nhất bạn hãy bỏ qua khâu thô lỗ này.

Phạm Hằng
Theo AM

Orginal Source Những khúc dạo đầu khiến nàng “phát hoảng”

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper