Để kéo dài cảm xúc đam mê

1/ Môi trường:

cần một môi trường yên tĩnh ( và sẽ không có sự ảnh hưởng của người bên ngoài,nếu không 2 người sẽ không thấy thoải mái và dễ mất tập trung hoặc đưa đến cảm giác đánh nhanh thắng gọn), thoải mái có thể indoor hoặc outdoor. Nếu trong phòng thì nếu có điều kiện trang hoàng đẹp một chút, có lọ hoa, xịt phòng hương vị nhẹ nhàng 2 người thích, lavender, summer rain, spring blossom, hoặc đơn giản là mùi cỏ. Outdoor, camping trong rừng dưới là thảm cỏ trên là bâu trời đầy sao, offshore nếu có điều kiện chạy du thuyền ra ngoài khơi ( có thể thuê cũng được), trên trời dưới biển ở giữa là 2 chúng ta, thêm chai rượu vang đỏ, cây nến, có gì tuyệt bằng, hoặc những bãi tắm ngoài đảo xa ( vịnh hạ long có nhiều bãi tắm nhỏ trên mấy đảo ít du khách tới )

2/ Bản thân:

Nên tắm rửa sạch sẽ, cắt móng chân, móng tay, xoa kem dưỡng da, dầu thơm (nước hoa) mùi nhẹ như Giorgio Armani Aqua di Giò, Allure by Channel, Escape by CK, hoặc bất kỳ dầu thơm nào mà hai bạn thích.
3/ Ẩm thực:

Nếu bạn trai biết nấu ăn và pha rượu thì cũng là một điều hay. Mời nàng ăn bữa tối do mình chuẩn bị, pha cho nàng một ly margarita hoặc một laọi cocktail dễ uống mà nàng thích. Có một số đồ ăn làm tăng thêm sự tuyệt diệu. Nếu ai đã tưng quen gái Nhật chắc biết, bữa nào nàng mời mình đến ăn Sashimi ( món cá tươi sống cắt lát mỏng thường là cá salmon, tuna, cod fish, etc) với mù tạt, uống cùng rượu sake hoặc cognac là hiểu ý rồi đấy. Việt nam ta không có thì an hem cũng có thể cải thiện bằng hào sống ăn với hành lá tươi hoặc sò huyết nướng với coke pha bourbon hoặc whisky ( ví dụ như coke pha với Johny Walker, hoặc Jack Daniel rất dễ uống, các em gái có thể uống cho đến lúc đi luôn cũng không biết gì, ngay cả đàn ông cũng vậy, cho nên cẩn thận uống ít thôi không lại hỏng hết bánh kẹo)
4/ Khúc dạo đầu hay Đề máy (start):

Hai người có thể khởi động bằng những câu khen nhau tình tứ, hãy nói những lời yêu đương, ví dụ như Em hôm nay trông tuyệt vời! Mắt em dưới ánh nến, lung linh đẹp làm sao! , v...v và v...v. Các bạn có thể tự tìm thấy hàng vạn câu nói nhưng cần phải nói thật và phù hợp với hoàn cảnh lúc đó, đùng máy móc, đừng bê nguyên si những câu nói trong sách.

Hãy nói bằng trái tim của mình. Các bạn có thể liếc nhau tình tứ, hãy đắm mình trong mắt nhau (eyes contact). Hãy trao cho nhau những nụ hôn nồng thắm. Hôn cũng lại là cả một nghệ thuật, đặc biệt là phụ nữ phương Tây rất chú trọng hôn ( nếu mấy bạn du học có ý định đem cọc đi đóng xứ người). Bạn có thể bắt đầu bằng việc cầm lấy tay nàng, vuốt ve, hôn lên tay nàng rồi chạy dọc theo cánh tay đẹp của nàng, hôn lên vai nàng, vuốt làn tóc đẹp của nàng, lùa tay mình vào trong tóc nàng, lấy tay gãi nhẹ đằng sau gáy nàng, hôn lên má nàng, môi nàng, đừng vội vã, hãy từ từ, đừng vội đưa lưới vào trong mà hãy hôn từng làn môi của nàng, đưa lưỡi của bạn chạy qua giữa hai làn môi của nàng. Nàng sẽ tự nhiên mở làn môi đẹp welcome bạn, thậm chí còn...

5/ Chạy rốt đa (foreplay):

Cả hai người cần phải nắm bắt được tất cả các huyệt phê của nhau. Mỗi con người ví trí thay đổi khác nhau nhưng nói chung là những chỗ sau: Tai (dái tai, sau tai, xung quanh tai, có thể thủ thỉ, vuốt ve, hôn... mấy từ sau tự kiểm duyệt...), lòng bàn tay, gan bàn chân, mé trong của đùi nhất là đoạn chạy từ đầu gối lên đến ...( háng), hai bên lườn, thũng lũng vùng trung du giữa 2 quả đồi, và 2 bên mông, hai hạt ngọc trên đỉnh đồi ( khu vực này rất nhạy cảm), vực thẳm giữa 2 mu, .v.v. và .v.v. và tất nhiên 2 bộ phận quan trọng kia các bạn đã biết rồi. Tôi có viết một bài viết về mấy điểm phê nhất của hai phái, phái đẹp có 3 điểm phê nhất (clitoris, G-spot, Epicenter),
Các điểm phê khác trên cơ thể các bạn có thể tự khám phá và sẽ thấy rất thú vị trong việc đi làm nhà thám hiểm, nghiên cứu.
Công cụ gây phê thì cũng vô cùng phong phú. Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào mà bạn cảm thấy thoải mái (nhớ là phải cảm thấy thoải mái), tay, chân, cả cơ thể (skin to skin, touch by touch, v..v...), lưỡi, răng và thậm chí cả râu ( dùng râu nhất là khoảng 2 ngày chưa cạo, lượn đi lượn lại quanh đầu nhu hoa nàng, đánh võng trên cơ thể nàng ) .v.v.

Chú ý đến cảm nhận của nàng, nếu nàng đã ready, cần phải chuyển sang giai đoạn kế tiếp nếu không sẽ bị quá mất. Bạn có thể nhận biết qau các dấu hiệu sau, cảm giác nàng run rẩy, hai cánh cửa mình mở lớn, chất bôi trơn đã tràn trề, nàng có những động tác như kéo người bạn lên hoặc đảy bạn xuống để sao cho gươm có thể tra vào vỏ, .v.v.

Bước kế tiếp bạn chắc hiểu đã phải làm gì rồi phải không? Bạn nào mà kiên trì đi được đến bước này mà không bị nhả đạn trước hoặc vẫn bình tĩnh không có hành động hùng hục đã là thành công đến 70%.{mospagebreak}
6/ Kỹ thuật cận chiến:

Các bạn cần phải tìm hiểu thêm về các tư thế ( cũng lại có thể viết một bài dài về chủ đề này được). Nói tóm lại, tư thế cổ truyền là “man on top” hay misionary vẫn là tư thế được ưa chuộng nhất, và chắc chắn là tư thế tuyệt vời nhất để bắt đầu.

Bạn hãy đưa qua đưa lại gươm trước vỏ, chạy qua khe vực nhưng không cho vào vội. Môt lúc sau hãy nhè nhẹ đưa vào, không việc gì phải vội vã, từ từ tiến vào 1/3 đường, dừng lại, tìm kiếm điểm G-spot. Bạn có thể nhận biết qua cảm giác của nàng. Sau khi đưa đi đưa lại, lúc nhanh lúc chậm, nhưng lại chỉ chạy 1/3 đương mà biết dùng lại, biết kiềm chế mà không tung hết chưởng lực cũng là cả vần đề.

Bạn cũng có thể kích thích trí tưởng tượng của nàng về thiên đàng bằng những lời thủ thỉ nhè nhẹ bên tai như Giá mà anh cho vào sâu hơn thì không biết nó như thế nào nhỉ? Em muốn anh phải làm gì đây? Anh đứng ngoài chịu hết nổi rồi. Bạn có thể dùng kỹ thuật khoan hoặc vặn tuốc nơ vít (screwing technic) với mu của bạn trên mu của nàng ( mu = phần nhỏm xương nhô ra trên cơ quan sinh dục), khoan đi khoan lại, xoay trái xoay phải, xuôi chiều kim đồng hồ rối lại ngược chiếu kim đồng hồ, đến lúc nào thấy tay nàng nhấn mông bạn như muốn ấn xuống. Đó là lúc đánh tổng lực.. Hãy đưa lưỡi cày lúc này đã cứng nhắc như gỗ lim, gỗ táu, đưa một đường cày sâu, thẳng qua 3 điểm phê liền một lúc, chạy thẳng vào Epicenter ( ai có gươm dài sẽ có lợi thế ở đây, bởi vì Epicenter ở sâu phía trong. Lúc chạy qua điểm G–spot sẽ cảm giác như cày ruộng bậc thang. Nếu nàng không cong người lên như một con tôm, không kêu lên những âm thanh tuyệt diệu, lần sau bạn không cần phải đọc những bài viết của tôi nữa. Lúc này là lúc bạn có thể dùng hết tổng lực của mình, cho piston chạy hết công suất. Chỉ đến bước này thôi đã thỏa mãn 99% chị em người Việt Nam. Chạy 1 lúc dừng lại, lại từ từ và lúc này rất tốt để đổi tư thế nếu bạn muốn. Bạn có thẻ nhấc hông nàng lên thật cao, bạn quỳ xuống trên 2 đầu gối của mình, kéo nàng lên ( tư thế này có lợi cho những người không được ông trời phú cho gươm giáo dài, có một vài tư thế khác nữa giúp cho các bạn nhỏ con tiếp cận được với Epicenter ).

Nếu bạn náo giáo dài qua khổ, nàng không chịu được hoặc cảm thấy không thoải mái nên chuyển sang thể tấn công tập hậu (rear end attack). Đến lúc này nếu bạn cảm thấy sắp tới thì hãy hít thở sâu và thở ra thật chậm, điều hòa thân thể sẽ làm cho bạn có khả năng từ tốn trở lại, nếu cảm thấy ra đến nơi thì lấy ngón tay bịt chặt lại phần dưới bìu và bắt đầu phương pháp thở ở trên. Các bạn bị SARS (Sao anh xuất sớm) có thể tham khảo thêm sách khí công trong quan hệ tình dục để điều phối khả năng. Chỉ cần đến đây thôi tôi bảo đảm dù ngoài kia tuyết rơi, trời âm vài chục độ, hai người cũng toát mồ hôi hột, chứ không cần nói đến chuyển vài tư thế thọc xâu, double attack khác. Ngoài ra phải nên nhớ, các dụng cụ khác vẫn có thể hoạt động đồng nhất trong khi piston chạy nhé. Điều này sẽ tăng thêm chất lượng lên bội phần. Đặc biệt nếu nàng ở tư thế on top, hoặc on side, lúc chạy đến G-Spot bạn dùng tay đưa dọc sống lưng nàng từ trên chạy xuống dưới chạy qua thung lũng luôn. Tôi bảo đảm nàng sẽ như núi lửa muốn nổ tung, phun nham thạch ra như bạn phun mưa vậy (nhiều người lầm tưởng là nàng cũng xuất, nhưng đây chỉ là biểu hiện nàng đạt đến đỉnh Everett ).

Sau khi đã đưa nàng tới đỉnh rồi, bạn có thể tặng nàng một cái love bite để làm souvernir, để hôm sau hoặc nhiều ngày sau nữa mỗi khi nàng soi gương nàng lại nhìn thấy nó và nàng sẽ lại nghĩ đến những gì tuyệt vời bạn đã đem lại cho nàng và sẽ càng nghĩ đến bạn hơn.
Thôi không viết nữa, các bạn chỉ cần luyện thành công cuốn Âm Dương Chân Kinh này đã đủ võ công cái thế rồi. Bạn nào muốn đem cọc đi đóng xứ người có thể viết PM cho tôi hỏi thêm. Tối nay đừng có luyện quá sức mà tảu hỏa nhập ma nhé! Chúc các bạn đạt được ước mơ và hạnh phúc!
Một số lưu ý về vệ sinh tình dục và an toàn tình dục.

Bạn nên có thói vệ sinh thân thể sạch sẽ trước khi hành sự, nên cắt móng tay ngắn, tránh xảy ra nhiễm trùng, cào xước ( nhiều người Việt Nam không có thói quen rửa tay ), nếu cảm thấy không chắc chắn nên dùng condom, nếu đã là người yêu, partner hoặc vợ chồng và nàng có dung thuốc tránh thai thì OK.

Nên vệ sinh sau đó để tránh bị nấm mốc và nhiễm trùng. Nếu không có điều kiện có thể thủ sẵn một lọ Hand sanitizer hoặc các loại khăn lau sát trùng, khăn tắm. Nếu bạn nào thích Oral Sex chú ý tránh rủi ro lây nhiễm các bệnh như Viêm gan siêu vi trùng, giun, .v.v. vì trung tâm giải trí lại khá gần khu vệ sinh. Tôt nhất là tắm rửa sạch sẽ trước khi hành sự, sự dụng các thuốc thơm tẩy mùi khu vực.

Nên hiểu biết về STDs (các bệnh lây qua đường tình dục).

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper