Kéo dài cảm xúc đam mê

Tăng cường khả năng chăn gối đâu phải cách duy nhất làm đẹp lòng bạn tình chốn phòng the. Có muôn phương nghìn kế khác sẵn sàng giúp bạn chỉ một khoảnh khắc “yêu” mà lưu luyến bâng khuâng suốt mấy ngày.

Phương pháp Karezza
Đây là cái tên ưu ái dành riêng cho kĩ nghệ mơn trớn, vuốt ve điêu luyện của những cặp uyên ương thành Rome.
Phương pháp này đòi hỏi “chuyện ấy” diễn ra phải hết sức nhẹ nhàng, chậm rãi, và tuyệt đối không đạt cơn cực khoái. Bởi mục đích uyên ương đến với nhau lúc này là để thư giãn, tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào, chứ không phải để bị cuốn vào trạng thái dồn ép, kìm nén khát khao “lên đỉnh”.
Mơn trớn suốt cả ngày
Khúc dạo đầu không nhất thiết chỉ được thực hiện sau một ngày làm việc mệt nhọc, hai người tìm đến nhau trong chốn uyên ương. Thay vì thế, bạn có thể gửi cho nàng những mơn trớn tình tứ suốt cả ngày, bất cứ khi nào có thể. Âu yếm hôn lên bờ vai nàng trong nhà bếp, nhẹ nhàng ve vuốt nàng ở sau vườn...
Nếu không có cơ hội gần gũi nhau, bạn có thể gửi lời yêu thương bằng cách gửi thư tình, gọi điện hay để lại lời mời chăn gối trong phút giây đoàn tụ cuối ngày.
Ngày cuối tuần trọn vẹn bên nhau
Tắt máy di động, từ chối những lời mời nhậu nhẹt, tụ họp của bạn bè, và thậm chí, gửi mấy đứa trẻ qua nhà ông bà, cốt chỉ để hai vợ chồng có một ngày trọn vẹn dành cho nhau. Đây là khoảng không gian, thời gian lý tưởng lứa đôi tận hưởng cảm giác gần gũi yêu thương êm đềm nhất.

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper