Cứu sống bệnh nhân bị dao dài 12cm đâm vào lưng

Cứu sống bệnh nhân bị dao dài 12cm đâm vào lưng

Bệnh viện Nhân dân 115 TPHCM đã kịp thời phẫu thuật cứu sống bệnh nhân Nguyễn Thanh P., 23 tuổi, sau khi anh bị một lưỡi dao dài 12 cm ghim vào lưng do xô xát với đồng nghiệp.

Cứu sống bệnh nhân mang dao trong lưng tại Bệnh viện Nhân dân 115

Trong một sự cố nguy hiểm, bệnh nhân Nguyễn Thanh P., 23 tuổi, sống tại TPHCM, đã được cứu sống tại Bệnh viện Nhân dân 115 sau khi bị một lưỡi dao dài 12 cm ghim vào lưng.

Tình trạng bệnh nhân

Nguyễn Thanh P. nhập viện trong tình trạng nguy kịch với lưỡi dao ghim sâu vào lưng khiến vùng bị đâm rộng 2 cm, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng.

Nguyên nhân và hoàn cảnh

Sự cố xảy ra khi anh P. đang phụ bếp và có xích mích với một đồng nghiệp. Cuộc xô xát đã dẫn đến việc anh bị đâm bằng lưỡi dao, gẫy cán, găm chặt vào lưng.

Can thiệp y tế

Nhờ sự can thiệp kịp thời và chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Nhân dân 115, ca phẫu thuật đã thành công, cứu sống bệnh nhân khỏi tình trạng nguy kịch. Đây là minh chứng cho sự tận tâm và khả năng ứng phó hiệu quả của bệnh viện trong các trường hợp khẩn cấp.

Bài liên quan