Ai là cha đẻ của đàn con sinh 8 ?

TPO - Khoảng một tháng sau khi chị Nadya Suleman (33 tuổi, sinh sống tại California - Hoa Kỳ) sinh hạ “một lứa” 8 em bé, thì bất ngờ một người bạn trai trước đây của chị là Denis Beaudoin lên tiếng nhận là cha của lũ trẻ. é, thì bất ngờ một người bạn trai trước đây của chị là Denis Beaudoin lên tiếng nhận là cha của lũ trẻ.

Ca sinh 8 gồm các bé: Josiah (961g), Makai (816g), Isaiah (1542g), Jeremiah (521g), Maliyah (961g), Nariyah (1270g), Noah (957g), Jonah (957g). Ảnh : Bild

“Supper Mama” Nadya SulemanTuy nhiên, bà mẹ này đã bác bỏ thông tin trên.

Denis Beaudoin đã phát biểu trên kênh truyền hình ABC của Mỹ rằng: Hai người đã có quan hệ mặn nồng với nhau trong thời gian ba năm từ 1997-1999 và chính anh đã từng 3 lần hiến tinh trùng cho chị Nadya Suleman.

Anh nói: “Cô ấy là một phụ nữ vui tính và sở hữu nụ cười rất quyến rũ. Tôi đã yêu cô ấy say đắm”.

Nadya Suleman đã từng nói rằng, cô ấy bị ung thư buồng trứng và cần phải điều trị khẩn cấp thì mới hy vọng sinh được em bé. Trong quãng thời gian hai người còn say đắm bên nhau, Denis Beaudoin đã từng nghĩ đến một gia đình hạnh phúc.

Nhưng lúc này, Denis Beaudoin cho rằng, cô người yêu cũ đã nói dối để có được “con giống” của anh. Chính vì vậy ông bố có hai con này mới yêu cầu giám định để làm cho ra nhẽ. Ngoài ra 6 đứa con khác của Nadya Suleman trông cũng có nhiều nét của Denis Beaudoin.

Tất cả 14 đứa con do Nadya Suleman sinh hạ đều sử dụng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Nhưng Theo Nadya Suleman thì “con giống” là của một người bạn trai có tên là David Solomon chứ không phải của Denis Beaudoin.

Lê Quân
Theo Bild

Orginal Source Ai là cha đẻ của đàn con sinh 8 ?

Bài liên quan

©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper