Trị tận gốc bệnh sùi mào gà sau 5 phút

Trị tận gốc bệnh sùi mào gà sau 5 phút

TP - Bệnh sùi mào gà gây nên bởi một loại virut có tên là Human papova (HPV). Đây là một trong những bệnh lây qua đường tình dục. Thời kỳ ủ bệnh của bệnh sùi mà gà khá dài, có thể từ 2 - 9 tháng sau khi quan hệ tình dục với người mang mầm bệnh HPV.

> Có thể phòng ngừa và trị dứt chứng sùi mào gà
> Sùi mào gà gây ung thư

Lây bệnh trực tiếp chủ yếu là do quan hệ tình dục, còn lây bệnh gián tiếp là do vệ sinh không sạch sẽ.

Triệu chứng:

Giai đoạn đầu có những mụn nhỏ như đầu kim, để lâu mụn mọc càng nhiều, kích thước càng lớn có hình dạng giống như đầu vú, hoa lơ hoặc mào gà (vì vậy gọi là bệnh sùi mào gà)

Đối với nam giới nốt sùi thường xuất hiện ở dương vật, vành qui đầu, niên mạc qui đầu, lỗ niệu đạo, bẹn, hậu môn, trực tràng.

Đối với phụ nữ nốt sùi thường xuất hiện ở môi lớn, môi nhỏ, âm đạo, ngoài âm đạo, ở tử cung và quanh hậu môn.

Bệnh cần điều trị sớm và kịp thời, nếu không điều trị những nốt sùi mào gà này có thể bị loét, tiết dịch, có mùi hôi, đau, ngứa, rát, ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày và các chức năng sinh dục.

Với nam giới dẫn đến xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, liệt dương, dẫn đến vô sinh, có thể gây ung thư dương vật

Với nữ giới dẫn đến ngứa âm hộ, chảy máu âm đạo, tắc vòi trứng dẫn đến vô sinh hoặc gây ung thư tử cung.

Phòng khám ĐÔNG Y AN THÁI - 58 Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội, đã thành lập và hoạt động trên 10 năm với các bác sĩ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và chữa bệnh. Phòng khám có sử dụng máy điện ly tử công nghệ cao, chỉ từ 3 đến 5 phút những nốt sùi mào gà sẽ được làm sạch. Phương pháp này rất an toàn, hiệu quả, người bệnh không đau, không chảy máu. Bệnh nhân còn được dùng thuốc để tiêu diệt virut, nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch. Người bệnh chỉ cần điều trị một lần bệnh sẽ khỏi không tái phát. Trong vòng 3 năm cá biệt có trường hợp có trường hợp tái phát phòng khám sẽ điều trị miễn phí hoàn toàn.

Nguồn: Trị tận gốc bệnh sùi mào gà sau 5 phút

Bài liên quan

Chứng đau cổ họng
Bệnh cảm
©2002-2023. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper