Mùi cơ thể phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất

TPO - Theo các nhà khoa học Anh, mùi hương toả ra từ chính cơ thể các Eva lại hấp dẫn đàn ông nhất chứ không phải là từ bất kỳ loại hương nước hoa nhân tạo nào khác. cing=2 cellPadding=0 width=40 align=right>

Theo các nhà khoa học, hàm lượng hooc-môn testosterone( hooc-môn nam tính) chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi mùi hương tự nhiên toát ra từ cơ thể phụ nữ, đặc biệt trong thời kỳ rụng trứng của chị em.

Nghiên cứu được tiến hành bằng cách cho một số anh chàng tình nguyện ngửi áo sơ mi của các cô gái trẻ từng mặc hoặc chưa mặc lần nào.

Kết quả cho thấy, hầu hết các anh chàng đều tỏ ra vô cùng hứng thú và hàm lượng testosterone tiết ra rất nhiều khi ngửi những chiếc áo sơ mi của các cô gái trẻ mặc trong thời kỳ rụng trứng.

Khi được hỏi và đánh giá về mùi hương nào dễ chịu nhất, các chàng đều cho biết những chiếc áo của các cô nàng thời kỳ rụng trứng là dễ chịu hơn hẳn.

Từ kết quả thực nghiệm trên, các nhà khoa học vẫn đang trong quá trình nghiên cứu để tìm rõ nguyên nhân nào khiến mùi cơ thể phụ nữ lại hấp dẫn đàn ông đến vậy.

Tuy nhiên, theo kết luận sơ bộ của các nhà khoa học, mùi cơ thể tự nhiên của phái nữ là đặc trưng của giới tính nữ( giống cái), do đó nó hấp dẫn phái mạnh ( giống đực) cũng là điều dễ lý giải.

Phạm Hằng
Theo Healthday

Orginal Source Mùi cơ thể phụ nữ hấp dẫn đàn ông nhất

Bài liên quan

©2002-2022. Copyright by Sức Khỏe Cộng Đồng. Quản trị nội dung: BSCK2 Phạm Xuân Hậu.
Template by JoomShaper